QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

“Giải pháp giúp Tăng doanh số – Phát triển thương hiệu”

Quảng cáo Google ?

Hiện nay Google là nền tảng mà bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng không thể bỏ qua, trong đó Google Ads là hình thức quảng cáo trả tiền dựa trên mỗi lượt nhấp chuột (CPC) hoặc trên lượt hiển thị (CPM) khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên các nền tảng mà Google phát triển (Google Search, Youtube, Gmail, EarthLink, Google Map...) và trên các đối tác của Google liên kết (Hệ thống Website, mobiApp...)

Lợi ích Google Ads

Giúp tăng nhận diện thương hiệu, định vị doanh nghiệp của bạn trên Google Map, và xuất hiện trên Google Search giúp khách hàng dể dàng tìm thấy bạn và tăng lượng traffic chất lượng cho website.Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp. Từ đó tăng lượt chuyển đổi quảng cáo giúp doanh số bùng nổ. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Đối tượng thích hợp

Các doanh nghiệp SMEs mới thành lập hoặc truyền thống chưa có kế hoạch Marketing Online để quảng bá thương hiệu và kinh doanh trên internet.Cá nhân và Doanh nghiệp đã làm chiến dịch Marketing Online nhưng không hiệu quả, không có chiến lược tổng thể cho tất cả các kênh quảng cáo. Và không có lộ trình phù hợp cho mục tiêu ngắn hạn và dài hạn bền vữngCác chủ cửa hàng, chủ shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM

Trực tiếp được support từ đội ngũ kỹ thuật của Google về quảng cáo và các vấn đề liên quan.

TẠI SAO NÊN CHỌN TNTMARKETINGONLINE.COM

Các Loại Quảng Cáo Google Ads

Quảng cáo Goolge Search

Quảng cáo Google Search (tìm kiếm) là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm www.google.com.vn hoặc www.google.com giúp đưa webite của bạn lên TOP vip, khi mọi người tìm kiếm những cụm từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

GDN & Remarketing

GDN (Google Display Network) Quảng cáo Google hiển thị: quảng cáo của bạn hiển thị dưới dạng Banner trên tất cả các website đối tác của Goolge bao gồm website khách hàng truy cập, Youtube, Ứng dụng di động (App Mobi). Giúp hiển thị quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu hoặc khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ liên quan. Google REMARKETING quảng cáo sẽ bám đuổi theo khách hàng khi khách hàng đã click vào quảng cáo hoặc truy cập website của bạn.

Quảng cáo Google Shopping

Đây là giải pháp bán lẻ cho các chủ shop hoặc các công ty thương mại bán lẻ trực tuyến nhằm hiển thị quảng cáo đến khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm và thu hút khách hàng nhấp vào sản phẩm điều hướng đến trang web sản phẩm của mình. Giúp gia tăng doanh số nhanh với chi phí thấp nhất.

Quy Trình Quảng Cáo Google Ads

Qui trình Marketing Online của TNT MKO

Chi Phí Quảng Cáo Google Ads

QUẢNG CÁO THEO NGÂN SÁCH

Là quảng cáo Google theo ngân sách mà công ty của bạn hay bạn có thể chi trả: Một số điểm cần hiểu về hình thức này:

– Không giới hạn từ khóa
– Không giới hạn (mặc định) chi phí quảng cáo
– Vị trí trung bình hiện thị vẫn luôn đạt top đầu
– Có cam kết KPIs hiệu quả khách hàng click truy cập
– Chỉ mất tiền khi khách hàng Click vào quảng cáo để xem chứ không mất tiền khi quảng cáo hiển thị
– Mật độ hiện thị càng nhiều khi ngân sách càng lớn, kéo theo khách hàng của bạn sẽ càng nhiều
– Có sàn lọc loại bỏ các Click không hợp lệ, Click ảo ví dụ như 1 khách hàng Click liên tiếp nhiều lần vào quảng cáo cũng chỉ tính là 1 lần Click, và rất nhiều trường hợp không hợp lệ khác …
– Có thể cài đặt thời gian muốn hiện thị quảng cáo
– Khi ngân sách ít mật độ sẽ hiện thị ít, khách hàng sẽ ít theo, hoặc hết ngân sách trước khi kết thúc 1 ngày thì quảng cáo của bạn sẽ không còn hiện thị. (Ví dụ như bạn chạy quảng cáo 3.000.000 / 1 tháng, tương đương 100.000 / 1 ngày. Chúng tôi cam kết KPIs đặt 1.200 khách hàng Click / 1 tháng tương đương 40 khách hàng click / 1 ngày, cài đặt thời gian hiện thị quảng cáo từ 8h sáng – 5h chiều, nhưng nếu đến 12h trưa đã vượt quá 40 khách hàng Click, thì chiều quảng cáo của bạn sẽ không còn hiện thị, quảng cáo của bạn sẽ tiếp tục hiện thị vào ngày hôm sau)

QUẢNG CÁO TRỌN GÓI 24/24

Là quảng cáo Google mặc định hiện thị 24/24 phải trả theo ngân sách quy định: Một số điểm cần hiểu về hình thức này:

– Nhiều gói mặc định từ 6 triệu. Từ khóa càng nhiều ngân sách càng lớn
– Quy định (mặc định) chi phí quảng cáo
– Vị trí trung bình hiện thị đạt top đầu 24h khi tìm kiếm
– Không cam kết KPIs khách hàng click truy cập
– Không giới hạn số lượng số khách hàng Click
– Khu vực vị trí hiện thị quảng cáo càng rộng chi phí càng cao
– Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin các gói quảng cáo Google

Dự Án tiêu biểu

Case Studies Tham Khảo

DỊCH VỤ KHÁC CỦA TNT-MKO

TNT MKTO Tổng Thể
Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể
Facebook Ads
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook
SEO + SEM
Dịch Vụ SEO&SEM
Sản Xuất Video Marketing
Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp