đột phá với Quảng cáo Tiktok

Lợi Ích Của Quảng Cáo TikTok Ads

Xây dựng thương hiệu

Quảng bá thương hiệu đến hàng triệu tượng khách hàng giới trẻ với chi phí rẻ và nhanh chóng.

Tệp khách hàng tiềm năng

Quảng cáo TikTok nhắm đúng đối tượng sẽ giúp bạn xây dựng tệp khách hàng tiềm năng thông qua lượt theo dõi kênh TikTok.

Tăng doanh số

Bán hàng thông qua các chiến dịch quảng cáo chuyển đổi, TikTok Shop giúp gia tăng doanh số nhanh chóng.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Đơn vị cung cấp giải pháp Marketing Online hiệu quả

Chúng tôi tự hào là đơn vị Agency mang đến các giải pháp Marketing Online mới và hiệu quả nhất hiện nay cho khách hàng. Là đối tác quảng cáo hàng đầu của Facebook, Google, TikTok…

fffffff90%
Khách hàng mới
fffffff85%
Tái tục
fffffff90%
Hài lòng
liên hệ báo giá

Để được tư vấn các giải pháp quảng cáo TikTok phù hợp

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK

Các Hình Thức Quảng Cáo TikTok

Quảng cáo TikTok: In-feed ads

In-feed ads là quảng cáo dạng video ngắn được hiển thị giữa các video hiển thị tự nhiên trên app Tiktok. Xuất hiện sau 4-5 video tự nhiên cuộn trang của Tiktok 

Có 2 mục tiêu chính: Direct native ad dùng để tăng lượt xem và tương tác với những video trong kênh thương hiệu trên Tiktok của mình. Direct diversion ad dùng để diều hướng người dùng về trang chủ khi click vào nút kêu gọi hành động của quảng cáo (website, landing page, kênh shopee...)

Quảng cáo TikTok: Brand Takeover

Quảng cáo xuất hiện ngày khi mở ứng dụng TikTok lên và xuất hiện tràn màn hình trong 5 giây, brand take over là một trong những định dạng được săn đón và sử dụng nhiều nhất tại TikTok. Tuy nhiên chi phí đặt chỗ cho quảng cáo này không hề rẻ.

Tính hiệu quả không cần phải bàn cải vì ít cạnh tranh hơn trong cùng một ngành hàng, số lượng người xem lớn giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng.

TikTok Hashtag Challenge

Hashtag Challenge là dạng quảng cáo nâng cao độ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Vậy nhưng nó không thực sự mang lại nhiều chuyển đổi trực tiếp.

Doanh nghiệp có thể hợp tác với Influencers để tăng khả năng viral cho video Challenge và thương hiệu. Khi click vào hashtag challenge, ngay lập tực người dùng sẽ được đưa về trang chủ với logo, link dẫn về website, mô tả thử thách và những video nổi bật.

Dù kết nối trực tiếp với các influencer để tuyên truyền cho thử thách thương hiệu, độ phủ của thử thách cũng sẽ bị TikTok ‘bóp nghẹt’ hoặc chỉ giới hạn trong lượng fan của influencer được thuê vì vi phạm điều khoản.

Quảng cáo TikTok: Branded Effect

Đây là định dạng quảng cáo không nền tảng nào có thể thay thế. Bằng cách làm việc chặt chẽ với TikTok để tạo ra các hiệu ứng dành riêng cho thương hiệu, bạn có thể khiến sản phẩm của mình xuất hiện một cách tự nhiên hơn. 

Và hình thức này sẽ càng hiệu quả hơn khi được kết hợp với hashtag challenge. Tuy nhiên bạn phải trả một khoản tiền không nhỏ và vẫn còn bị hạn chế chưa thể triển khai với mọi thương hiệu.

Hình thức này giúp thương hiệu đến gần hơn với người dùng bởi chúng không mang nặng tính chất quảng cáo.

Quảng cáo TikTok Shop

Tiktok Shop là một trong những tính năng mới được Tiktok mới ra mắt vào đầu năm 2022. Sự ra đời của Tiktok Shop đe dọa trực tiếp đến các sàn TMĐT lớn như Shopee, Lazada… Bởi Tiktok Shop cho phép người dùng mua sản phẩm trực tiếp trên ứng dụng mà không cần thông qua liên kết sang các sàn thương mại điện tử khác.

Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các nhà bán hàng, kinh doanh online phát triển.

Khách hàng có thể mua sản phẩm thông qua quảng cáo video shopping ads, hoặc video trên trang người bán và livestream.

Tại sao chọn chúng tôi 

Đội ngủ chuyên sâu
& Hiệu quả tức thì

Đối tác Marketing chính thức TikTok, Facebook, Google

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi luôn tập trung vào hiệu quả của quảng cáo, giúp khách hàng tối ưu ngân sách nhất có thể. Đem lại lợi ích tức thì ngay khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngủ nhân viên tận tâm

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng: Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Hỗ trợ theo dõi quảng cáo 24/7

Luôn hỗ trợ theo dõi chiến dịch 24/7 bất kể ngày nghỉ, lễ. Kịp thời xử lý sự cố phát sinh trong quá trình quảng cáo, nhằm đảm bảo tính tối ưu, liên tục ổn định của quảng cáo.

Faq

Hỏi đáp TikTok Cho Doanh Nghiệp

TikTok là nền tảng dành cho giới trẻ phổ biến từ 18 – 35, nên rất phù hợp với mảng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, dịch vụ ăn uống, khóa học, Gia dụng…. Tuy nhiên,  sự tăng trưởng lượng người dùng trong nhóm tuổi 35 – 55 đang tăng mạnh. Tiktok là điểm đến hứa hẹn các sản phẩm sức khỏe, dịch vụ cao cấp, hàng hóa giá trị cao.

Trong quá trình quảng cáo thời gian đầu, thường sẽ test đối tượng và mẫu quảng cáo để tìm ra tệp khách hàng hiệu quả. Vì vậy sẽ chạy test trong 15 – 20 ngày mới có thể đánh giá kết quả. Bạn có thể chủ động mỗi tháng test 3 – 5 sản phẩm/mẫu mã mới để kiếm ra được mã hàng win và đẩy mạnh ngân sách.

Vâng, bạn có thể chủ động yêu cầu chúng tôi tạm ngừng. Chính chúng tôi đã trải qua và hiểu khi làm sản phẩm/dịch vụ. Nhiều vấn đề sẽ phát sinh như bộ máy chốt đơn theo không kịp, lý do hết hàng, lý do thiên tai tạm dừng hoạt động… Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý nên báo khung thời gian và đừng nghỉ quá lâu. Cơ chế hoạt động của nền tảng quảng cáo là máy học theo thời gian. Hiệu quả của chiến dịch đã chạy trước đó không còn ra kết quả như trước.

Chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ dựa trên % ngân sách chạy.

  • Giai đoạn test kéo dài từ 15 – 20 ngày (15%/ ngân sách chạy).
  • Giai đoạn ổn định và tối ưu (10% – 12% / ngân sách chạy).
  • Giai đoạn vít đẩy mạnh ngân sách (8% – 10% ngân sách chạy)

Vì nói không với vấn đề chạy bùng tiền. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì một số dư đúng với ngân sách trong tài khoản khách sẽ chạy. Nên quý khách vui lòng nạp trước ngân sách quảng cáo và phí dịch vụ sẽ được TNT MKO thu vào đầu mỗi tháng.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ qua Hotline, tin nhắn fanpage facebook, nhóm Zalo.

TƯ VẤN

Phân Tích Chiến Lược Quảng Cáo Cùng Chúng Tôi !

Bạn vui lòng điền các thông tin bên dưới và nhu cầu quảng cáo của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp.

    Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

    Đăng ký để nhận các chương tình ưu đãi và các Tips về Marketing Online bổ ích.